Cách chơi cờ tỷ phú online đơn giản ai cũng chơi được

Cờ tỷ phú online là một trong số những trò game cực kỳ ấn tượng. Mọi người sẽ được trải nghiệm thế giới game vô cùng độc đáo với nhiều cơ hội giải trí và dành chiến thắng cực cao. Hãy cùng websitetinhoc.com khám phá cách chơi trò chơi hấp dẫn này trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Giới thiệu trò chơi Cờ tỷ phú online

Cách chơi cờ tỷ phú online đơn giản ai cũng chơi được

Cờ tỷ phú online là trò chơi đánh cờ trực tuyến tại ee88 đang được nhiều người yêu thích, trò chơi này mang tính giải trí cao, có nhiều màn chơi rất đặc sắc. Nhiệm vụ của người chơi là nhanh tay, nhanh mắt để di chuyển quân cờ của mình đến các vị trí an toàn.

Sau đó tiến hành xây dựng các ngôi nhà ở xung quanh vị trí quân cờ để bảo vệ quân cờ của mình và có thể mở rộng lãnh thổ. Hoặc người chơi có thể thực hiện các vòng quay, quay trúng vị trí nào thì sẽ đưa quân mình về vị trí đó, ai có quân về đích trước sẽ thắng.

Điểm đặc biệt của game cờ này nằm ở các vòng quay, để về đích được là điều không hề đơn giản. Mỗi vòng quay luôn chứa đựng nhiều điều bất ngờ, chính vì thế mà trò chơi này càng thu hút được nhiều người chơi hơn, họ luôn muốn chinh phục những màn chơi để dành chiến thắng.

Luật chơi Cờ tỷ phú online

Cách chơi cờ tỷ phú online đơn giản ai cũng chơi được

Một bàn cờ hay ván chơi cờ tỷ phú online sẽ có thể có từ 2 người tới 6 người cùng tham gia. Số người chơi lý tưởng để có thể tạo nên được một màn chơi đặc sắc và ghi dấu ấn tuyệt vời chính là 4 người. 

Đầu tiên bạn phải gieo xí ngầu rồi di chuyển con vật hoặc di chuyển đồ vật tượng trưng của mình theo số ô tương ứng số nút mà xí ngầu đã gieo được. Nếu gieo được 2 mặt giống nhau thì bạn sẽ được chơi liên tiếp 2 lần, còn gieo được 3 lần 2 mặt giống nhau liên tiếp thì bạn sẽ bị đi tù.

Sau khi lượt đi của bạn kết thúc thì sẽ đến lượt của người bên trái bạn, họ cũng đi tương tự như vậy. Nếu không có quy định về thời gian chơi thì trò chơi sẽ được kết thúc khi những người chơi cùng khác phá sản và khi chỉ còn lại một người duy nhất không bị phá sản, người này sẽ thắng.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chơi bài Tiến Lên Miền Bắc

Còn nếu trước khi chơi, có quy định sẵn về thời gian chơi thì sau khi thời gian định sẵn kết thúc, người chơi nào giàu nhất sẽ chiến thắng trò chơi.

Cách chơi cờ tỷ phú online 

 • Bước 1: Mở ứng dụng Cờ tỷ phú > Nhấn chọn “Chơi ngay” 
 • Bước 2: Sau đó, bạn chọn Bắt đầu khi đã đủ số lượng người chơi.
 • Bước 3: Tiếp theo, hệ thống quyết định người chơi đi đầu tiên thông qua hình thức lựa chọn lá bài. Khi đến lượt đi, bạn sẽ nhấn và giữ nút Đổ gieo xí ngầu.

Lưu ý:

 • Qua thời gian được quy định, hệ thống sẽ tiến hành gieo xí ngầu và tự động chơi cờ thay cho bạn.
 • Ngoài ra, nếu 2 viên xí ngầu được gieo đều hiển thị các số nút như nhau, thì sau khi đi tới ô vị trí tương ứng và thực hiện các “quyền hay nghĩa vụ” bắt buộc, bạn sẽ được quyền gieo xí ngầu thêm một lần nữa. 
 • Tuy nhiên, nếu gieo và di chuyển 3 lần có 2 mặt viên xí ngầu giống nhau, bạn sẽ phải đi ra Côn Đảo dù có đang ở vị trí nào. Muốn thoát ra khỏi đó, bạn phải đổ được 2 viên xí ngầu hiển thị số nút giống nhau 1 lần nữa hoặc có thể dùng thẻ Ưu tiên mua tại đầu game.
Cách chơi cờ tỷ phú online đơn giản ai cũng chơi được
 • Bước 4: Di chuyển theo như số nút xí ngầu tương ứng số ô. Ở vị trí dừng, bạn sẽ phải thực hiện các “quyền và nghĩa vụ” bắt buộc được ghi trên ô đó.

Trong Cờ tỷ phú online sẽ có một vài ô đặc biệt mà các bạn phải cần lưu ý như:

 • Vị trí Côn Đảo.
 • Vị trí Lễ hội: bạn sẽ được chọn tổ chức lễ hội ở ô đất thuộc vào quyền sở hữu của mình. Lúc đó, giá đất của bạn ở vị trí này sẽ được nhân đôi.
 • Vị trí Bến xe: bạn sẽ được quyền di chuyển đến bất kỳ ô nào có trên bàn cờ mà không cần phải gieo xí ngầu tại lượt tiếp theo.
 • Vị trí Cơ hội (tại 3 ô bất kỳ): tại đây, các bạn sẽ được hệ thống game cấp các quyền lợi đặc biệt hưởng lợi hơn so với những người chơi khác.
 • Vị trí Game: khi dừng lại tại đây, bạn sẽ tham gia chơi vào đoán vòng quay hiển thị màu đen hoặc màu đỏ. Bạn sẽ có tổng cộng 3 lượt để đoán và giành được số tiền thưởng nếu như đoán chính xác.
 • Vị trí Thuế: đây là ô không có lợi cho bạn. Tại đây, các bạn sẽ phải thực hiện đóng thuế 10% trên tổng giá trị tài sản bạn có.
 • Bước 5: Trò chơi sẽ được tiếp tục tương tự như thế. Nếu sau tất cả những lượt chơi, không xuất hiện một trong số các trường hợp sau thì phải căn cứ vào số tiền ai nhiều nhất thì sẽ giành được chiến thắng cuối cùng. Các trường hợp đó sẽ bao gồm:
 • Các thành viên đều cùng bị phá sản, ngoại trừ một người.
 • Có thành viên chơi mua được toàn bộ thành phố trên cùng 1 con đường.
 • Có thành viên chơi mua được cả 5 điểm du lịch.
 • Có thành viên chơi sở hữu được cả 3 cặp màu.

Giờ thì các bạn đã hiểu rõ hơn về cách chơi cờ tỷ phú online rồi phải không? Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tham gia ngay vào trò chơi hấp dẫn này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *